สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

อัตราดอกเบี้ย:

12-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 15000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-65 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย super easy 2566 ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท!

 

หากใครได้ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยจะพบกับสินเชื่อหลากหลายมาก ไม่ว่าจะ สินเชื่อบ้านกรุงไทย สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย หนึ่งในนั้นก็คือ สินเชื่อกรุงไทย super easy ที่บอกได้คำเดียวเลยว่ากู้แล้วคุ้มขั้นสุด ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท! แต่ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครทันที เราลองไปศึกษาข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับดอกเบี้ย สิทธิประโยชน์ เงื่อนไขผู้กู้ ฯลฯ ของ สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย ที่ว่านี้กันสักหน่อยดีกว่า

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย super easy 2566

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย super easy จากธนาคารกรุงไทย (KTB) เป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์ ที่ผู้สมัครสามารถนำเงินก้อนไปใช้จ่ายหนี้ที่ค้างกับธนาคารอื่น ๆ หรือเพื่อการดำรงอยู่ทั่วไป ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก โดยกำหนดวงเงินสูงสุดกรณีข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานบริษัท 1 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งจะให้ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้นานสูงสุด 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) และสกรณีธุรกิจส่วนตัว/ผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย 0.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเฉลี่ยแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

เรื่องอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย super easy ย่อมเป็นเรื่องที่ใครหลายคนสนใจศึกษา โดยจะกำหนดไว้ต่างกัน กรณีข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานบริษัท อัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 20% ส่วนกรณีธุรกิจส่วนตัว/ผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย อัตราดอกเบี้ยต่อปี 22%

เงื่อนไขผู้ขอสินเชื่อกรุงไทย super easy

  • ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานบริษัท : มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์, เงินเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท และทำงานปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี
  • ธุรกิจส่วนตัว/ผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย : มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์, เงินเดือนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท และทำธุรกิจปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี

หมายเหตุ : ต้องไม่เคยมีประวัติติดแบล็คลิสต์ หรือหนี้สินมากจนเกินตัว

เอกสารที่ต้องใช้ประกอบการตัดสินใจอนุมัติ

  • บัตรประชาชน/ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
  • หนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด
  • หากมีสินเชื่อหนี้อื่น ๆ ต้องมีเอกสารแจ้งยอดหนี้เดือนล่าสุด
  • ผู้มีรายได้ประจำต้องมีสเตจเม้นท์ไม่ต้อกว่า 3 เดือน ส่วนธุรกิจส่วนตัว/ผู้ประกอบการรายย่อยต้องมีสเตจเม้นท์ บัญชีเงินเข้า – ออก ของธุรกิจย้อนหลัง 1 ปี หรือสำเนาทะเบียนการค้า หรือสำเนารับรองการจดทะเบียนธุรกิจ

สำหรับการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย super easy สามารถทำได้โดยติดต่อธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศทุกสาขาโดยตรง หรือผ่าน Call Center 02-111-1111 (www.contactcenter.ktb.co.th)

สินเชื่อบุคคลกรุงไทย super easy 2566 นี้ยังคงยืนยันว่าคุ้มขั้นสุด ช่วยให้กลุ่มอาชีพเงินเดือนประจำและกลุ่มธุรกิจ/ผู้ประกอบการรายย่อยต่าง ๆ มีเงินก้อนไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน หรือนำไปปิดหนี้บัตรเครดิต หนี้สินเชื่อธนาคารอื่นได้ ทำให้สภาทางการเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น ซึ่งหลังจากศึกษาข้อมูลโดยรวมไปแล้วใครสนใจก็สมัครได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อัตราดอกเบี้ย:

12-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 20000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-60 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

4-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 5000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 21 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

18-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 12000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-65 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้