กู้เงินกสิกรไทย

อัตราดอกเบี้ย:

7-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 10000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-60 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

ส่องแต่ละประเภทสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทย กู้เงินกสิกรไทย 2023 มีบริการอะไรให้เลือกใช้บ้าง!?

 

โดยทั่วไปแล้วนั้นมีบริการขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย กู้เงินกสิกรไทยทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถ ซึ่งเราจะมาแยกกันให้ดูว่าในแต่ละหัวข้อนั้นจะมีผลิตภัณฑ์ย่อยของแต่ละสินเชื่ออย่างไร

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล – กู้สะดวก ผ่อนสบาย มีผลิตภัณฑ์กู้เงินกสิกรไทยทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกันคือ
    – สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เงินกู้ก้อนใหญ่ เงินกู้ส่วนบุคคลพร้อมใช้ แถมรับเงินเป็นแสน ผ่อนแค่ 2,900 บาทต่อเดือน สมัครง่าย แถมเอกสารน้อยอีกด้วย

– บัตรเงินด่วน Xpress Cash ต้องการเงินด่วน…ทางนี้มีเงินแน่ ฟรีดอกเบี้ย 0% 30 วัน เจ๋งกว่าเดิม “รูด กด ผ่อน” ช่วยได้ในบัตรเดียว สมัครง่ายเอกสารนิดเดียว

– สินเชื่อบุคคลเพื่อข้าราชการบำนาญกสิกรไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของข้าราชการ กู้เงินกสิกรไทยที่แม้ว่าจะเกษียณแล้วก็กู้ได้

– สินเชื่อบุคคลสวัสดิการเปี่ยมสุขกสิกรไทย เงินกู้สวัสดิการดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพื่อการอุปโภคบริโภค

– สินเชื่อบุคคลสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทย ดอกเบี้ยต่ำ หักนำส่งให้ ทุกแผนการเงินเป็นได้อย่างใจ

  1. สินเชื่อบ้าน – อยากมีบ้านในฝัน กู้ได้ง่ายๆ จะบ้านเดี่ยว คอนโด บ้านใหม่ หรือบ้านมือสอง ก็รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นเพียง 3 วันทำการ ที่ไม่ได้มีบริการแค่กู้เงินสดกสิกรไทยซื้อบ้านเท่านั้น แต่มีทั้งบริการรีไฟแนนซ์บ้าน กู้สินเชื่อบ้านแล้วก็ยังจะสามารถกู้เพิ่มได้
  2. สินเชื่อรถ – KLeasing บริการกู้สินเชื่อ กู้เงินกสิกรไทย ผ่อนสบายเมื่อซื้อรถใหม่ หรือจะนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินก็มีสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์รองรับ สินเชื่อรถ (รถใหม่) ออกรถใหม่ป้ายแดง หรือ BIG BIKE คันโก้ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชิลๆ

 

จบลงไปแล้วสำหรับสินเชื่อในแต่ละประเภทของกู้เงินกสิกรไทยที่มีทั้งหมด 3 ประเภท เอาเป็นว่าใครที่กำลังสนใจ ต้องการเงินด่วนวันนี้หรือหาธนาคารในการกู้เงินก็ขอให้ธนาคารกสิกรเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก และที่สำคัญถ้าหากมีการทำเรื่องอนุมัติเรียบร้อยแล้วล่ะก็ ผู้ขอกู้จำเป็นที่จะต้องมีความรับผิดชอบในการจ่ายเบี้ยชำระในแต่ละงวดกันด้วยนะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อัตราดอกเบี้ย:

8-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 8000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-65 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

8-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 7000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 20 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

8-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 20000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-70 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้