สินเชื่อ ธ.อ.ส

อัตราดอกเบี้ย:

6-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 7000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-70 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

สมัครใช้สินเชื่อ ธ.อ.ส

 

หลายคนคงจะมีฝันอยากมีบ้านหลังเล็กๆซักหลังแต่ด้วยสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้จะมีที่ไหนให้เรากู้เงินบ้างและด้วยอาชีพของเราแล้วสามารถกู้เงินได้ไหมหรือต้องการเงินด่วนวันนี้ คุณอาจเกิดคำถามขึ้นมา จริงๆการกู้เงินไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแต่มันก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณ หากคุณได้วางแผนศึกษามาดีแล้ว ธนาคารที่เหมาะสำหรับการกู้ยืมบ้านคือธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยจะมีสินเชื่อที่เหมาะกับบ้านคือสินเชื่อ ธ.อ.ส ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดกัน นอกจากสินเชื่อบ้านยังมีสินเชื่อประเภทอื่นๆที่มีไว้บริการคุณมากมาย

สินเชื่อบ้านโครงการจัดสรร (Developer)

จะเป็นการซื้อที่ดินพร้อมบ้านหรืออาคารใช้สำหรับเพื่ออยู่อาศัย การกู้เงิน ธอสจะมีวงเงินในการกู้เงินจะเป็นไปตามเกณฑ์รายได้ตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้และมีระยะเวลาในการชำระหนี้สูงสุดถึง 40 ปีแต่ต้องไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือนโดยอายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาต้องไม่เกิน 70 ปี อัตราดอกเบี้ยสำหรับปี1-2 จะอยู่ที่ 2.65% ต่อปี ปี3 จะเป็น MRR -2.90%  ต่อปีหลังจากนั้นตลอดอายุสัญญา คุณสมบัติของผู้กู้เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไปหรือจะเป็นพนักงาน ลูกจ้างเอกชนที่ให้ความร่วมมือกับสินเชื่อ ธ.อ.ส เอกสารในการขอกู้เงิน บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ใบรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน

สินเชื่อบ้านสุขสันต์(Refinance in) ปี 2566

จะเป็นสินเชื่อ ธ.อ.สหรือสินเชื่อ อาคารสงเคราะห์เพื่อไถ่ถอนการจำนองที่ดินพร้อมอาคาร ห้องชุดจากสถาบันการเงินอื่นหรือจะเป็นการตกแต่ง ต่อเติม ซ่อมแซมบ้าน วงเงินในการกู้เงินจะเป็นไปตามเกณฑ์รายได้ตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้และมีระยะเวลาในการชำระหนี้สูงสุดถึง 40 ปีแต่ต้องไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือนโดยอายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาต้องไม่เกิน 70 ปี อัตราดอกเบี้ยสำหรับปี1 จะอยู่ที่ 2.45% ต่อปี ปี2 จะอยู่ที่ 2.95% ต่อปี ปี3 จะเป็น MRR -2.70%  ต่อปีหลังจากนั้นตลอดอายุสัญญาและจะยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการยื่นกู้ร้อยละ 0.1 ของวงเงินในการทำนิติกรรม ยกเว้นค่าในการจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท คุณสมบัติของผู้กู้เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไปหรือจะเป็นพนักงาน ลูกจ้างเอกชนที่ให้ความร่วมมือกับสินเชื่อ ธ.อ.ส เป็นลูกค้าที่ไม่มีเงินฝากเอกสารในการขอกู้เงิน บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ใบรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน

การอนุมัติสินเชื่อ ธ.อ.ส

อย่างไรก็ตามเมื่อสินเชื่อ ธ.อ.สของคุณเมื่ออนุมัติเงินด่วนได้แล้วหรือผ่านอนุมัติ อย่าลืมที่จะชำระเงินตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้นะคะ เพราะหากว่าคุณผิดนัดชำระหนี้หรือชำระล่าช้า จะส่งผลให้อัตราดอกเบี้ยของคุณจะเพิ่มสูงขึ้นแต่จะไม่เกินตามที่กฎหมายได้กำหนดไว้และคุณจะมีประวัติการชำระเงินที่เสียอีกด้วยส่งผลให้ครั้งถัดไปคุณจะขอสินเชื่อได้ยากขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อัตราดอกเบี้ย:

6-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 7000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-70 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

4-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 5000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 21 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

7-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 10000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-60 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้