แอปที่สามารถยืมเงินได้

อัตราดอกเบี้ย:

10-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 5000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 18 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ ชวนคุณมาดูแอปที่สามารถยืมเงินได้!

 

โลกเปลี่ยนไป ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนตาม ลุกลามไปจนถึงขั้นมีแอปที่สามารถยืมเงินได้! จากในสมัยก่อนแอปพลิเคชันต่างๆ จะมอบเพียงความบันเทิง ความสนุกสนานให้กับคุณเพียงเท่านั้น แต่ในปัจจุบันปี 2023 เทคโนโลยีต่างๆ ได้มีการพัฒนาจนดำเนินมาถึงวงการทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน เช็กยอดเงิน ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทาง Internet banking สินเชื่อเงินสดฉุกเฉินรวมไปถึงการก่อกำเนิดแอปที่สามารถยืมเงินได้! ซึ่งก็สามารถอำนวยความสะดวกสบายให้แก่คนที่ต้องการใช้เงินด่วนแบบสุดๆหรือใช้หาเงินออนไลน์ด่วนที่สุด แต่จะมีแอปไหนบ้างที่สามารถยืมเงินได้จริง เราไปลองดูและลองศึกษาพร้อมๆ กันเลย

 

TrueCash

มากันที่แอปที่สามารถยืมเงินได้อันดับแรกคือ ‘TrueCash’ TrueCash เป็นแพลตฟอร์มสินเชื่อเงินสด ที่ไม่ต้องการหลักประกันใดๆ ทั้งสิน เพียงแค่ใช้บัตรประจำตัวประชาชนในการสมัครเพียงใบเดียวเท่านั้น และดาวน์โหลดเอกสารไปกรอกข้อมูลต่างๆ ก็เป็นอันเสร็จ ซึ่งทันทีที่คุณได้รับการตรวจสอบและอนุมัติ เงินก็จะโอนเข้าบัญชี พร้อมใช้วงเงินได้เลยทันที!

 

ป๋า

แอปที่สามารถยืมเงินได้ แอปที่สองคือ ‘ป๋า’ โดยแอปป๋าจะเป็นตัวกลางระหว่างผู้ปล่อยสินเชื่อและผู้กู้สินเชื่อ โดยคุณสามารถกู้สินเชื่อต่างๆ ผ่าน Application ด้วยการยืนยันตัวตนอิเล็กทรอนิกส์ และส่งเอกสารผ่าน Application ป๋า ซึ่งคุณจะสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้นได้ทันทีก่อนเข้าสู่กระบวนการกู้สินเชื่อ เห็นไหมล่ะว่าแอปป๋าสะดวกสบายสุดๆ แถมยังให้วงเงินสูงถึง 10,000 บาท

 

Wealthi Instant Loan

เวลธ์ติ แอปกู้เงินพร้อมใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอปยืมเงินภายใต้ผู้ให้บริการสัญชาติไทย ซึ่ง Wealthi จะให้คุณกู้ยืมเงินได้ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป โดยที่คุณอาจจะได้รับเงินด่วนมาใช้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการอนุมัติ นับเป็นอีกหนึ่งแอปกู้เงินสัญชาติไทยที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนแบบสุดๆ!

 

Turbo Cash

Turbo Cash อาจไม่ใช่แอปกู้เงินโดยตรง แต่ว่าคุณสามารถใช้งานได้ผ่านแอปมือถืออย่าง Airpay ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก อีกทั้ง Turbo Cash ยังเป็นสินเชื่อที่

เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าใน Shopee เพราะคุณจะได้เปรียบในเรื่องของข้อมูลทางการเงิน ที่เป็นหัวใจหลักในการอนุมัติวงเงินกู้ยืม อีกทั้ง Turbo Cash ยังไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันเงินให้วุ่นวายอีกด้วย

 

กู้เงิน

แอปที่สามารถยืมเงินได้แอปสุดท้ายคือ แอป ‘กู้เงิน’ โดยจุดเด่นของแอปกู้เงินคือ สินเชื่อที่อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว ไม่ต้องมีเงินค้ำประกัน แถมมีวงเงินให้คุณกู้ยืมสูงสุดอยู่ที่ 10,000 บาท หรือใครจะยืมแค่ 1,000 2,000 หรือ 5,000 ก็ไม่มีปัญหา แอปกู้เงินจัดให้ได้เสมอเพราะเหมือนกับสินเชื่อบัตรกดเงินสด!

 

แอปกู้เงินหรือสมัครบัตรเงินสดส่วนใหญ่จะมีให้บริการแค่ใน Google Play เท่านั้น แต่ก็ยังคงมีแอปที่สามารถยืมเงินได้ pantip เพิ่มเข้ามาอยู่ตลอดเวลาภายในระบบปฏิบัติการ ios ซึ่งคุณคงต้องติดตามข่าวสารให้ดี เพราะแอปยืมเงินพวกนี้อาจจะเป็นตัวช่วยชั้นดี ในยามที่ชีวิตคุณเกิดวิกฤตก็ได้นะ และถ้าใครยังกังวลใจอยู่ว่าแอปที่สามารถยืมเงินได้พวกนี้จะถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ก็คงต้องขอบอกเลยว่าคุณสามารถสบายใจได้เลย เพราะกว่าจะมาเป็นแอปกู้เงินที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ ต้องผ่านการตรวจสอบจากทาง Google Play มาแล้วอย่างเข้มงวดนั่นเอง!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อัตราดอกเบี้ย:

6-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 6000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 18 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

16-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 20000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-70 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

5-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 8000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 20 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้