แอพ wealthi

อัตราดอกเบี้ย:

30-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 6500 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 20 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

แอพ Wealthi ตัวเลือกเงินด่วน ทันใจ โอนเข้าบัญชีไว สำหรับทุกคน

 

ในบางครั้ง ชีวิตของเรา มันก็ต้องมีบ้างที่เงินไม่พอใช้ หรือหมุนเงินไม่ทัน บางทีเกิดเหตุการณ์ หรือเรื่องที่ที่ไม่คาดคิด ทำให้เราต้องใช้เงินแบบกะทันหัน ยิ่งในสภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซาแบบนี้ หลาย ๆ ธุรกิจต่างก็ล้มลงไปตาม ๆ กัน ด้วยสาเหตุจากการระบาดของโควิด-19 หลายคนที่เคยมีงานทำ มีรายได้ดี ๆ อยู่ ๆ ก็หายวับไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว รายได้ไม่มี แต่รายจ่ายยังไม่หายไปไหน เรื่องแบบนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดกับขึ้นกับตัวเอง แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้ว เราจะจัดการกับปัญหาการเงินเหล่านี้อย่างไรดี ถ้าเงินที่เก็บสำรองเอาไว้ พอสำหรับในการใช้จ่าย ก็ดีไป แต่ถ้ามันตรงกันข้ามล่ะ หมดห่วงไปได้เลย ต้องขอบคุณเทคโนโลยีอย่าง แอพ Wealthi ซึ่งเป็นแอพเกี่ยวกับการยืมเงินที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้พวกเรา จะกู้เงินด่วน หรือยืมเงินฉุกเฉิน แอปยืมเงินได้จริงก็สามารถทำได้ แค่เพียงมีโทรศัพท์มือถือ รวดเร็ว ทันใจ โอนเข้าบัญชีไว พร้อมตอบสนองทุกความต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนของทุก ๆ คน

 

การเงินมีปัญหา นึกถึงแอพ Wealthi

โทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟน กลายมาเป็นสิ่งที่จำเป็นและก็ขาดไม่ได้ของใครหลาย ๆ คน เราใช้โทรศัพท์มือถือในการอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตในทุก ๆ ด้าน ทั้งการสื่อสาร โซเชียลมีเดีย ช้องปิ้งออนไลน์ รวมไปถึงธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปธนาคาร ประหยัดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนแค่เพียงมีโทรศัพท์มือถือ จะโอน จะถอน จ่ายบิลหรือแม้แต่ขอสินเชื่อ แอปยืมตังก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

แอพ Wealthi หรือชื่อเต็มว่า Wealthi Instant Loan เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ที่อยู่ในรูปแบบของแอพยืมเงินสด พัฒนาขึ้นมาโดยบริษัทเวลธ์ติ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้น โดยที่ต้นทุนในกู้ยืมต่ำลง และได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังในการประกอบธุรกิจพิโกไฟแนนซ์ ให้บริการสินเชื่อที่หลากหลาย วงเงินกู้สูงมากกว่า 30,000 บาท สมัครง่าย อนุมัติเร็ว พร้อมช่วยในการวางแผนการลดภาระหนี้อย่างเป็นลำดับขั้นตอน เพื่อลดปัญหาหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นในระยะยาว จึงมั่นใจได้ว่ากู้เงินกับ Wealthi ปลอดภัยแน่นอน

 

สิ่งดี ๆ ที่คุณจะได้จาก แอพ Wealthi เท่านั้น

แอพ Wealthi ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการที่สุภาพของพนักงาน การที่ไม่เข้มงวดในเรื่องเอกสาร จึงทำให้หลาย ๆ คน ไว้วางใจในการใช้บริการของ Wealthi อีกทั้งยังสมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการสมัคร ได้รับสินเชื่อไปแบบเต็มวงเงิน มีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย มีวงเงินกู้เริ่มต้นตั้งแต่ 500 บาท อยากจะกู้ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท หรือ 5,000 บาท ก็ทำได้ สามารถกู้ได้วงเงินมากกว่า 30,000 บาท และจะปรับเพิ่มขึ้นตามประวัติการชำระเงินที่ดี อัตราดอกเบี้ย 36% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก  มีระยะเวลาในการผ่อนชำระ 2 เดือน หรือ 62 วัน สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ระบบจะทำการประมวลผลและอนุมัติเบื้องต้นภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที โอนเงินเข้าบัญชีให้ภายใน 48 ชั่วโมง ด้วยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในส่วนของการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยระบบอัตโนมัติ จึงทำให้สามารถอนุมัติวงเงินได้อย่างรวดเร็วและตลอดเวลา อย่างไรก็ตามแอพ Wealthi จำกัดการใช้บริการแค่ในเขตกรุงเทพมหานครเท่านั้น คนที่อยู่ต่างจังหวัดยังไม่สามารถใช้บริการของ app นี้ได้ แต่ทางทีมงานของ Wealthi กำลังพัฒนาในส่วนนี้อยู่ เพื่อให้ทุกคนสามารถให้ทุกคนสามารถใช้บริการสินเชื่อที่ดี อนุมัติเร็ว และดอกเบี้ยต่ำ ของ Wealthi ได้อย่างทั่วถึงแน่นอน

 

ทำความรู้จักกับพิโกไฟแนนซ์ กันดีกว่า

หลายคนคงอาจจะยังไม่รู้จักกับพิโกไฟแนนซ์ ว่าคืออะไร และเป็นแบบไหน โดยพิโกไฟแนนซ์ (Pico Finance) เกิดขึ้นมาเนื่องจากนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการจะแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ ในกลุ่มคนที่มีรายได้น้อยจนถึงกลุ่มที่มีรายได้ปานกลาง ที่เจอกับการเอารัดเอาเปรียบในการกู้เงินที่อัตราดอกเบี้ยสูงจนเกินไป ทำให้ไม่สามารถที่จะชำระหนี้ทั้งหมดได้ และต้องเจอกับการทวงหนี้ที่อันตราย ทางรัฐบาลจึงมีแนวทางในการปฏิบัติเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ว่าจะต้องมีการเพิ่มช่องทางหรือโอกาสให้กับประชาชนให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้น จึงได้อนุญาตให้มีการประกอบกิจการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด หรือที่เรารู้จักกันในชื่อสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ โดยให้บริษัทหรือนายทุนมาขอจดทะเบียนกับทางกระทรวงการคลัง เพื่อประกอบกิจการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยจะให้กระจายอยู่ในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย ให้บริการเงินกู้ที่อยู่ในระบบเดียวกัน คือเป็นสินเชื่อรายย่อยอเนกประสงค์ ที่วงเงินไม่เกิน 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี จะมีหรือไม่มีหลักประกันในการกู้ก็ได้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อัตราดอกเบี้ย:

16-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 20000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-70 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

18-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 12000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-65 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

9-28%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 12000 บาท

อายุของผู้กู้:

20-65 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้