แอพ turbo cash

อัตราดอกเบี้ย:

28-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 6000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 20 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

แอพ Turbo Cash เงินด่วนทันใจ สำหรับพ่อค้าแม่ขายใน Shopee

 

ในปัจจุบันนี้ ในประเทศไทยมีแอพยืมเงินสดมากมายให้พวกเราได้เลือกใช้บริการ ไม่ใช่เพียงแค่บุคคลธรรมดาทั่วไปเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน เพื่อมาหมุนใช้ในชีวิตประจำวันหรือใช้ในยามที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แต่ยังผู้ประกอบการร้านค้าอีกมากมาย ที่ประสบกับปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ต้องการเงินทุนมาหมุนเวียนในกิจการ และถ้าคุณเป็นหนึ่งในพ่อค้าแม่ค้าที่มีร้านค้าเป็นของตัวเองใน Shopee หรือเป็นคนที่ใช้ AirPay Wallet ก็หมดกังวงไปได้เลย เพราะการยืมเงินผ่านแอพ Turbo Cash จะเป็นตัวช่วยที่จะเป็นทางออกให้กับทุกคน สะดวกสบาย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยการอนุมัติที่รวดเร็ว อัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถเลือกจำนวนเงินและระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตามที่คุณต้องการ

 

AirPay Counter คืออะไร?

Turbo Cash แอพลิเคชั่นที่ให้บริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่ใช้บริการ AirPay Counter, AirPay Wallet และเจ้าของร้านค้าใน Shoppee เป็นการเพิ่มเงินทุนหมุนเวียน และสภาพคล่องทางการเงินให้กับทุกคนที่มาใช้บริการ แต่ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับแอพ Turbo Cash เรามารู้จักกับ AirPay Counter กันก่อนดีกว่า

AirPay Counter คือ บริการเสริมอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้ร้านค้าของคุณสามารถขายสินค้า หรือ บริการต่าง ๆ ได้ ตัวอย่างเช่น การจำหน่ายบัตรเติมเงินเกมส์ หรือบัตรเติมเงินเข้า Garena ID แบบโดยตรง การจำหน่ายบัตรเติมเงินมือถือ บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว การจ่ายบิล ค่าน้ำค่าไฟ บัตรเครดิต สินเชื่อ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดย AirPay Counter เป็นส่วนหนึ่งของ Sea Limited (ประเทศไทย) ผู้นำในการให้บริการเกมส์ออนไลน์ และบริการด้านการสื่อสารและความบันเทิง ในรูปแบบของดิจิทัลที่ให้บริการรองรับผู้ใช้บริการมาก 100 ล้านคน ทั่วโลก นั่นเอง

 

เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มากขึ้นด้วย แอพ Turbo Cash

แอพ Turbo Cash เป็นแอพที่ให้บริการกู้เงิน ยืมเงิน ในรูปแบบของสินเชื่อบุคคลธรรมดา สำหรับผู้ที่ใช้บริการ AirPay Counter, AirPay Wallet และคนที่มีร้านค้าเป็นของตัวเองใน Shopee เพื่อเป็นการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน และนำไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนของกิจการ มีบริการสินเชื่อบุคลลธรรมดาที่หลากหลาย โดยไม่ต้องมีบุคคล หรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันในการขอสินเชื่อ อนุมัติรวดเร็ว ทันใจ ไม่ยุ่งยาก สมัครขอสินเชื่อง่าย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของทุกคน ไม่ว่าคุณต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน มากหรือน้อยแค่ไหน จะเป็นแอพยืมเงิน 500 บาท 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท หรือมากถึง 5,000 บาท ก็สามารถทำได้ เพราะ Turbo Cash มีวงเงินในการกู้เริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 บาท และสูงสุดถึง 50,000 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนเงิน และจำนวนรายการที่คุณใช้จ่ายผ่านกับทาง AirPay Counter มีการคิดแบบลดต้นลดดอก คำนวณอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 12% ต่อปี หรือ 1% ต่อเดือน โดยที่สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชําระได้ตามต้องการ มีให้เลือก 3 แบบ คือ 1 เดือน 3  เดือน หรือนานสุด คือ 6 เดือน ถือได้ว่ามีความหยุดสูงพอสมควร นานพอที่จะทำให้สามารถชำระเงินคืนได้ตามกำหนดเวลา ลดการผิดนัดชำระหนี้ ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยในการผิดนัดร้อยละ 15% ต่อปี ของจำนวนเงินกู้ที่คงเหลืออยู่ทั้งหมดในสินเชื่อนั้น ๆ

 

อยากสมัครสินเชื่อของ Turbo Cash ต้องทำอะไรบ้าง

หลาย ๆ คน ที่อยากขอใช้บริการของ แอพ Turbo Cash คงอยากจะรู้กันแล้ว ว่าการสมัครขอสินเชื่อจะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอะไรบ้าง และมีต้องชำระเงินคืนอย่างไร ไปดูกันเลย

  • มีสัญชาติไทย และอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
  • เป็นธุรกิจที่ให้บริการผ่าน AirPay Counter และมีการใช้จ่ายในระบบที่สม่ำเสมอ อย่างน้อย4 เดือน
  • มีการผูก AirPay กับบัญชีธนาคารอัตโนมัติ โดยจะต้องสมัครใช้บริการหักบัญชีธนาคารไว้เรียบร้อยแล้ว

สำหรับวิธีการสมัครขอสินเชื่อ จะต้องเลือกบริการสินเชื่อใน AirPay โดยทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน และอัพโหลดภาพถ่ายบัตรประชาชน และทะเบียนบ้านหน้าแรก โดยจะต้องเห็นข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ในกรณีที่มีหน้าร้านค้า ให้ทำการอัพโหลดภาพถ่ายหน้าร้านให้เรียบร้อย รอการตรวจสอบข้อมูลและการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่

ในส่วนของการชำระเงินคืน แอปยืมเงินได้จริงทาง Turbo Cash จะทำการหักเงินผ่าน AirPay Wallet แล้วถ้าเกิดกรณีที่ยอดเงินคงเหลือใน AirPay Wallet ของคุณต่ำกว่ายอดเงินที่ต้องชำระ ทางระบบจะทำการหักผ่านบัญชีที่คุณผูกไว้โดยอัตโนมัติ ซึ่งค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นในส่วนนี้ ผู้ใช้บริการจะต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบ และถ้าหากว่าทางระบบไม่สามารถหักยอดเงินที่จะชำระได้ตามวันครบกำหนดชำระในแต่ละงวด  จะมีการคิดดอกเบี้ยในการผิดนัดชำระหนี้ ซึ่งจะทำให้คุณมีหนี้เพิ่มขึ้น จึงเป็นสิ่งที่สำคัญว่าก่อนการตัดสินใจขอสินเชื่อ คุณจะต้องแน่ใจว่ามีความสามารถในการชำระเงินคืนได้ตามระยะเวลาที่ทางบริษัทกำหนดเอาไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงภาระที่ที่จะเพิ่มขึ้นจากการผิดนัดชำระนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อัตราดอกเบี้ย:

5-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 8000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 20 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

30-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 6500 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 20 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้

อัตราดอกเบี้ย:

6-36%

เงินเดือนรึรายได้:

 จาก 6000 บาท

อายุของผู้กู้:

จาก 18 ปี

สมัครบัตรรึเงินกู้